văn hóa - xã hội 26 Tháng Bảy 2019 4:25:00 CH

Đảng ủy phường Cát Lái tổ chức đón tiếp Ban Tuyên giáo Quận ủy đến trao Thư khen “Gương sáng mỗi tuần” cho Ông Nguyễn Văn Muộn và Ông Bùi Văn Hai - Bà Phạm Thị Lẹ

 

BAN TUYÊN GIÁO QUẬN ỦY

TRAO THƯ KHEN ÔNG NGUYỄN VĂN MUỘN VÀ ÔNG BÙI VĂN HAI -BÀ PHẠM THỊ LẸ

 

Ngày 25/7/2019, Đảng ủy phường Cát Lái tổ chức đón tiếp Ban Tuyên giáo Quận ủy đến trao Thư khen “Gương sáng mỗi tuần” cho Ông Nguyễn Văn Muộn và Ông Bùi Văn Hai - Bà Phạm Thị Lẹ tại Hội trường Đảng ủy phường.

 

 

Đại biểu dự Hội nghị Ban Tuyên giáo Quận ủy trao Thư khen

 

 

Đại biểu dự Hội nghị Ban Tuyên giáo Quận ủy trao Thư khen

 

 

Đại biểu dự Hội nghị Ban Tuyên giáo Quận ủy trao Thư khen

 

Dự và trao Thư khen, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Trần Ngọc Vững - chuyên viên Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Nhài - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể phường; đại diện cấp ủy Đảng, Ban điều hành - Ban công tác Mặt trận, người dân của 3 khu phố và các Gương tiêu biểu được khen thưởng cùng dự.

Ông Nguyễn Văn Muộn, dù cao tuổi nhưng với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm của một công dân gương mẫu và đã nhiều năm nay, Ông âm thầm dọn dẹp, vệ sinh đường phố, góc phố nơi ông sống luôn sạch sẽ góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Người dân quận 2 không xả rác ra đường, kênh rạch, vì quận 2 sạch, đẹp và giảm ngập nước”.

Ông Bùi Văn Hai - Bà Phạm Thị Lẹ thời gian qua, gia đình đã tích cực tham gia và vận động người dân nêu cao ý thức giữ gìn đường phố sạch, đẹp, bảo vệ môi trường sống. Ông Bùi Văn Hai - Bà Phạm Thị Lẹ góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Người dân quận 2 không xả rác ra đường, kênh rạch, vì quận 2 sạch, đẹp và giảm ngập nước”.

 Từ những thành tích và việc làm thiết thực của Ông Nguyễn Văn Muộn và Ông Bùi Văn Hai - Bà Phạm Thị Lẹ thể hiện sự tích cực, quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - văn minh đô thị”.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy chúc mừng và trao Thư khen cho Ông Nguyễn Văn Muộn và Ông Bùi Văn Hai - Bà Phạm Thị Lẹ.

Thời gian gần đây, công tác bảo vệ môi trường trở thành một trong những chủ đề được quan tâm, nhiều hoạt động, phong trào cũng như lời kêu gọi bảo vệ môi trường diễn ra sôi nổi trên cả nước. Mỗi người dân, nếu thực sự bảo vệ môi trường, đều có thể bắt đầu bằng những hành động đơn giản, như: Bỏ rác đúng nơi quy định, tăng cường tái chế sử dụng vật dụng loại nhựa, hạn chế sử dụng túi ni lông,…

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Nhài - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường phát biểu tại Hội nghị

Đây là Thư khen thứ tám được Ban Tuyên giáo Quận ủy trao cho chín cá nhân phường Cát Lái (Ban Tuyên giáo Quận ủy trao cho ba cá nhân trong năm 2017; cho ba cá nhân trong năm 2018 và cho một cá nhân trong tháng 4 năm 2019) có thành tích tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ban Tuyên giáo Quận ủy, Đảng ủy phường kính mong các ông, bà tiếp tục phát huy, tiên phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương và mong muốn không chỉ dừng ở đây, mà tiếp tục nhân rộng và còn có nhiều gương tiêu biểu được biểu dương.

 

 

Bản tin do đồng chí Mai Văn Bình

Thường trực Khối vận Phường Cát Lái thực hiện

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 860    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • KT-XH 9 thang 2014
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.2
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.1
 • Gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Quận 2: Chuyển biến trong công tác giải quyết đơn thu khiếu nại của người dân
 • Đảng bộ Quận 2 với chương trình "Vì dân phục vụ"
 • Bước chuyển mới trong việc xây dựng Chính quyền điện tử
 • Chuyện về vùng đất mới quận 2
 • Khai mạc hội xuân chợ hoa tết Quý Tỵ 2013
 • Hội xuân Quý Tỵ 2013-Quận đoàn
 • Hội thi nấu bánh tét xuân Quý Tỵ 2013
 • Bắn pháo hoa dịp tết Quý Tỵ 2013
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.2
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.1
Tìm kiếm