Hoạt động Đảng - Đoàn thể 28 Tháng Mười 2019 4:15:00 CH

Hội nghị Sơ kết 01 thực hiện Chỉ thị số 19 -CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh

 

HỘI NGHỊ

SƠ KẾT 01 THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 19-CT/TU CỦA BAN THƯỜNG VỤ    THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

_______

 

Ngày 24/10/2019, phường Cát Lái tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 thực hiện Chỉ thị số 19 -CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về thực hiện Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước” (viết tắt là Chỉ thị số 19 của Thành ủy) và thực hiện Quyết định số 44/2018/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 về ban hành Quyết định “Phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn” (viết tắt là Quyết định số 44 của UBND), tại Hội trường Nhà Văn hóa - Thể thao phường. 

 

Đại biểu dự Hội nghị Sơ kết Sơ kết 01 thực hiện Chỉ thị số 19 -CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, tại Hội trường Nhà Văn hóa - Thể thao phường.

 

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Viên - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đồng chí Trịnh Thụy Thúy Huyền - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy phường, Chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể phường; các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy và cán bộ, công chức phường; các cấp ủy Đảng trực thuộc, cán bộ khu phố, tổ dân phố trên địa bàn phường và các tập thể, cá nhân điển hình được biểu dương, khen thưởng cùng dự.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị Sơ kết 01 thực hiện Chỉ thị số 19 của Thành ủy và thực hiện Quyết định số 44 của UBND, nhằm đánh giá việc thực hiện công tác này tại địa phương. Qua đó, rút kinh nghiệm và tìm những giải pháp khắc phục những hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện trong thời gian tiếp theo đạt hiệu quả.

Đại biểu dự Hội nghị tham gia góp ý kiến, hiến kế, giải pháp để thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường,... trên tinh thần xây dựng, đoàn kết. Đặc biệt là công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân và công tác giáo dục trong các trường học tại địa phương.

Một số hình ảnh minh họa, tại Hội nghị

 

Đồng chí Vũ Đình Hoàng - Bí thư Chi bộ 3B trực thuộc Đảng bộ bộ phận khu phố 3 góp ý tại Hội nghị

 

 

Đồng chí Lê Thị Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Trường THCS Cát Lái góp ý tại Hội nghị 

Đồng chí Nguyễn Thị Nhài - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường ghi nhận những thành tích đạt được trong thời gian qua của các tập thể, cá nhân và Nhân dân trên địa bàn và đề nghị các cấp ủy Đảng trực thuộc, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ phường đến khu phố, tổ dân phố tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 19 của Thành ủy cũng như các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước qua nhiều kênh thông tin được sâu rộng trong Nhân dân đồng tình, chung tay thực hiện và các trường học đưa nội dung này giáo dục học sinh; ngoài ra, thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát nhằm thực hiện đạt hiệu quả, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động, phong trào và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định, pháp Luật.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Nhài - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Dịp Hội nghị sơ kết, phường biểu dương, khen thưởng 05 tập thể và 11 cá nhân điển hình đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 19 của Thành ủy. Phường rất mong các tập thể, các nhân và Nhân dân trên địa bàn tiếp tục phát huy, tiên phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương và tiếp tục nhân rộng và có nhiều gương điển hình được biểu dương, khen thưởng.

Một số hình ảnh đại diện tập tập, cá nhân được biểu dương, khen thưởng tại Hội nghị.

 

 

 

 

Bản tin do đồng chí Mai Văn Bình

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Cát Lái thực hiện

 


Số lượt người xem: 821    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • KT-XH 9 thang 2014
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.2
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.1
 • Gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Quận 2: Chuyển biến trong công tác giải quyết đơn thu khiếu nại của người dân
 • Đảng bộ Quận 2 với chương trình "Vì dân phục vụ"
 • Bước chuyển mới trong việc xây dựng Chính quyền điện tử
 • Chuyện về vùng đất mới quận 2
 • Khai mạc hội xuân chợ hoa tết Quý Tỵ 2013
 • Hội xuân Quý Tỵ 2013-Quận đoàn
 • Hội thi nấu bánh tét xuân Quý Tỵ 2013
 • Bắn pháo hoa dịp tết Quý Tỵ 2013
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.2
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.1
Tìm kiếm