văn hóa - xã hội 23 Tháng Giêng 2019 4:10:00 CH

Quận 2: Trao tặng hơn 150 phần quà cho công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi - 2019

 

Sáng 22/1/2019, tại công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 2, Liên đoàn lao động Quận 2 phối hợp với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 2; Tập đoàn Thủ Thiêm tổ chưc lễ trao tặng qùa cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến tham dự có Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 2 Nguyễn Thị Ngọc Hương; Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy - Thành viên Hội đồng thành viên - Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ công ich Quận 2; Lê Thị Diệu Phú, Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Thủ Thiêm; Đỗ Thị Hồng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủ Thiêm.

Năm 2018 vừa qua là một năm với nhiều khó khăn, thách thức đối với hoạt động của Công ty để có thể hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Tuy nhiên, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể người lao động trong Công ty, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các anh chị công nhân lao động đã giúp Công ty vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời điểm Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công ty, góp phần nào đó san sẻ bớt khó khăn, vất vả với các anh/chị công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để có một cái Tết cổ truyền ấm áp hơn, , Công ty tổ chức buổi gặp mặt, trao quà cho Người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2 trao tặng 53 phần quà cho người lao động của Công ty có hoàn cảnh khó khăn; Tập đoàn Thủ Thiêm đã quyết định dành tặng 100 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty DVCI quận 2 và các anh ở Nghiệp đoàn xe ôm Quận 2.

Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận 2 Nguyễn Thị Ngọc Hương đã gởi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo các công ty đã luôn chú trọng đến người lao dộng có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà Tết thể hiện rõ sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đồng thời phần nào chia sẻ và giúp người lao động an tâm trong sản xuất.

Bà Lê Thị Diệu Phú, Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Thủ Thiêm cho rằng việc chăm lo tết cho người lao động có hoàn cảnh hó khăn là việc đáng làm. Đây  là hoạt động thiết thực nhằm san sẻ, động viên kịp thời tinh thần cho công nhân lao động khó khăn và tạo điều kiện để tất cả họ có một cái tết vui vẻ đầm ấm.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, TV HĐTV, Giám đốc Cty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2 thay mặt tất cả công nhân, người lao động nhận quà tết bày tỏ ong biết ơn đến sự qua tâm, hỗ trợ của lãnh đạo các doanh nghiệp. Đây là món quà Tết hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần và chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn… tạo điều kiện cho CNVCLĐ đón Tết cổ truyền ấm áp và sum vầy. Những món quà và sự quan tâm dành cho công nhân lao động không chỉ dừng lại ở ý nghĩa chia sẻ khó khăn mà còn là sự sẻ chia niềm tin, niềm hi vọng về cuộc sống tươi đẹp. Dù khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên để cống hiến và làm việc bằng sức lao động chân chính.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm san sẻ, động viên kịp thời tinh thần cho công nhân lao động khó khăn và tạo điều kiện để tất cả họ có một cái tết vui vẻ đầm ấm.

Bình An

Hoàng Văn Thành – Phóng iên Bản tin Quận 2, 0938303689

 

Chú thích ảnh: đại diện Liên đoàn lao động Quận 2; Lãnh đạo Cty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 2;tập đoàn Thủ Thiêm cùng các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết chụp ảnh lưu niệm.


Số lượt người xem: 1250    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 • Thành phố Hồ Chí Minh
 • KT-XH 9 thang 2014
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.2
 • Tuyên truyền tiết kiệm điện P.1
 • Gương học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Quận 2: Chuyển biến trong công tác giải quyết đơn thu khiếu nại của người dân
 • Đảng bộ Quận 2 với chương trình "Vì dân phục vụ"
 • Bước chuyển mới trong việc xây dựng Chính quyền điện tử
 • Chuyện về vùng đất mới quận 2
 • Khai mạc hội xuân chợ hoa tết Quý Tỵ 2013
 • Hội xuân Quý Tỵ 2013-Quận đoàn
 • Hội thi nấu bánh tét xuân Quý Tỵ 2013
 • Bắn pháo hoa dịp tết Quý Tỵ 2013
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.2
 • KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP QUẬN 2 - P.1
Tìm kiếm